Giá : 3 Triệu ₫ Toàn Quốc thietbihabac
05-04-21


Dòng máy in date tự động HP214 là dòng in date hiện đại, công suất lớn phù hợp với các cơ sở sản xuất, chế biến có quy mô rộng.Thiết kế máy vượt trội với ưu điểm hoạt động tự động hoặc dùng bàn đạp chân tiện lợi. Việc in ấn date ngày nay là rất cần thiết và phổ biên. Ví dụ như với loại in ngày hạn dùng cho khách hàng biết về thời gian sản xuất và hạn dùng sản phẩm.Nếu những sản phẩm không có thông tin này sẽ không tạo được độ tin cậy với khách hàng của mình. Hoặc như các mã QR, mã COD,… ngày ngayd được rất nhiều. Giúp nhà sản xuất chứng minh sản phẩm của mình là chính hãng,..Vì vậy mà việc sở hữu ngay thiết bị in date tự động là rất cần thiết với công việc sản xuất kinh doanh.
Chiếc máy in date tự động HP214 sẽ giúp bạn làm điều đó. In nhiều loại mã vạch chất lượng in rõ ràng, đều mực in chính xác và tốc độ cao.

Thông số kỹ thuật:
• Model                        : HP 241
• Điện áp                    : 220V/ 50Hz
• Công suất                : 80W
• Năng suất                : 30- 100 lần/ phút
• Độ rộng cuộn mực  : 30 mm
• Kích thước              : 250 x 220 x 310 (D x R x C) mm
• Trọng lượng            : 11 Kg
• Xuất xứ                    : Trung Quốc
• Bảo hành                  : 12 tháng
Chiếc máy này có ưu điểm về thiết kế và tính năng vượt trội hơn nhiều so với các dòng máy in thủ đông.Là sản phẩm đang được tin dùng của nhiều cơ sở sản xuất hiện nay. Máy in date HP214 là dòng máy có cấu trúc đơn giản, sử dụn dễ dàng giúp giảm bớt thời gian in ấn thủ công. Máy in date tự động có hệ thống điều chỉnh tốc độ, nhiệt độ, kiểm tra độ đều của mực in một cách linh hoạt, dễ sử dụng.Bạn vận hành máy với 2 chế độ.Ở chế độ dùng bàn đạp chân, bạn điều chỉnh nhiệt độ làm nóng thanh số, đưa bao bì vào khu vực dập và nhấn bàn đạp để máy dập in. Tốc độ dập phụ thuộc vào ý muốn của bạn và tốc độ đưa sản phẩm cần in vào.Ở chế độ tự động, máy vận hành không cần sự can thiệp của con người, dập in liên tục tốc độ cao, phù hợp cho các dây chuyền sản xuất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Website: https://habaco.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0976509296


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Bán Tinh dầu xịt phòng thiên nhiên.

Toàn Quốc

Kệ sắt V lỗ để hàng đa năng chất lượng giá rẻ tại HCM

Toàn Quốc

Hộp nhựa chữ nhật, sóng nhựa bít, khay nhựa chữ nhật bền. 0963.839.593 Ms.Loan

Toàn Quốc