Giá : 25 Triệu ₫ Toàn Quốc thietbihabac
25-04-21


Nếu như việc đóng đai cho các kiện hàng khiến bạn cảm thấy khó khăn vì tốn thời gian và công sức. Thì hãy mau mau đi tìm giải pháp cho mình. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại máy đóng đai chuyên dụng phục vụ cho các sơ sở sản xuất. Hiểu được bước đóng đai quan trọng trước khi tiến hành vận chuyển nên các thiết bị phụ vụ ngày càng được nâng cấp. Không chỉ có các máy đóng đai thủ công, bạn có thể tìm và sử dụng cho mình những dòng máy công nghiệp. Như loại máy đóng đai dạng đứng vô cùng năng suất và chất lượng đang được rất nhiều cơ sở tin dùng. Việc kinh doanh của bạn sản xuất số lượng hàng lớn thì hãy tham khảo ngay thiết bị này nhé.

Sử dụng thiết bị đóng đai hiện đại sẽ giúp các cơ sở kinh doanh giảm tải được việc thuê nhân công, sử dụng sức người. Đồng thời máy móc thực hiện có độ chính xác và đồng đều cao, chỉ cần lao động điều khiển là máy có thể hoạt động. Máy được sủ dụng rỗng rãi trong các nghành sản xuất gạch, ngói, xi măng.máy được thiết kế rất thông minh, chạy an toàn, thanh thiện với môi trường.


Thông số kỹ thuật của máy đóng đai dạng đứng:

Model: JN600VS

Tốc độ làm việc:1,5 giây/1 kiện

Trọng lượng sản phẩm tối đa: 45kg

Chiêu cao của bàn: 450mm – 880mm

kích thước của dây: 6- 15mm

cách thức hàn bằng nhiệt

kích thước sản phẩm nhỏ nhất: 60mm

Điện áp: 110/220V, 50Hz, 60Hz, 1 pha

Lực buộc tối đa; 60kg

Kích thước máy: 675mm x 1045mm x 1720mm

Trọng lượng: 130kg

Tốc độ đóng đai cho 1 kiệm hàng của máy chỉ trong vòng 1.5s. Đây là khoảng thời gian mà khi sử dụng nhân công khó được. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc máy này có thể đóng đai cho hàng trăm kiện hàng trong ngày. Ưu điểm tuyệt vời tiếp theo của dòng máy này là có thể đóng được các phẩm có trọng lượng nhỏ cho đến 45kg, đa dạng loại thùng. Mỗi loại sản phẩm có thể dùng mọt loại sản phẩm có kích thước khác nhau, tùy thuộc vào cân năng, tính chất của sản phẩm mà ta có thể chọn các loại dây kích thước từ 6-15mm. Máy hàn bằng nhiejt đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm. Lực buộc khá lớn việc đóng đai sẽ đảm bảo được tính chặt chẽ và kĩ càng cho sản phẩm. Như vậy khi ở hữu chiếc máy đóng đai dạng nằm này bạn có thể nâng cao năng suất tiết kiệm cả sức lao động và chi phí. Đừng chân chờ, hãy đẩy mạnh việc sản xuất kinh doanh của bạn bằng việc sử dụng thiết bị này!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Website: https://habaco.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0976509296


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán nhà đất khác

Máy cưa xương thịt đông lạnh

Toàn Quốc

Thùng đá nhựa đựng nước đá, giữ lạnh hải sản, bảo quản thực phẩm/ 0963.839.593

Toàn Quốc

Máy thái thịt lát mỏng ES-300

Toàn Quốc